3 phong cách phối đồ nam trong mùa đông
  • text_none_author
  • ROOT
  • 2017-12-14
  • 1936
  • 0

3 phong cách phối đồ nam trong mùa đông

Nam tính, khỏe mạnh, chất lừ, sành điệu… là những gì mà chiếc áo khoác da mang lại. Hơn nữa, áo khoác da lại còn giữ ấm cho cơ thể.Phong cách năng động với áo hoodie

Áo hoodie được ví như “tượng đài” thời trang mùa thu đông. Dù là thập kỉ nào, áo hoodie vẫn “hot”, vẫn được nhiều người chọn lựa.

Sự khỏe khoắn và năng động của áo hoodie sẽ phần nào phá tan cái lạnh lẽo và trầm uất trong mùa đông.

Để set đồ với áo hoodie thêm ấn tượng, hãy phối áo hoodie với chiếc áo khoác dài Topcoat dài quá hông cùng quần vải. Áo hoodie với hình dạng thụng, nhưng khi kết hợp cùng với dáng đứng áo khoác ngoài. Tưởng chừng như tương phản nhưng lại rất ăn ý đến bất ngờ. Để set dồ thêm hoàn hảo, hãy chọn chiếc quần vải có cùng tông màu. Và chắc chắn không thể thiếu một đôi sneaker để hoàn thiện set đồ.

Phong cách thời thượng với áo khoác da

Thông thường, mùa đông các chàng thường mặc ao thun hang hieu nam. Năm nay, hãy đổi phong cách thời trang mới lạ cho bản thân bằng cách thay chiếc áo dạ bằng chiếc áo da.

Nam tính, khỏe mạnh, chất lừ, sành điệu… là những gì mà chiếc áo khoác da mang lại. Hơn nữa, áo khoác da lại còn giữ ấm cho cơ thể.

Áo khoắc da Biker phối cùng  chiếc áo len chui đầu jumper. Phối với lớp áo thun nam hàng hiệu bên trong. Với 3 lớp áo thun bên trong sẽ tạo nên phong layer cực đẹp và nổi bật cho các chàng. Diện lên mình set đồ này, các chàng sẽ cho mọi người biết được gu ăn mặc tinh tế của mình. Set áo này sẽ kết hợp hoàn hảo với một chiếc quần dài vải kaki cùng đôi vans chauffer. Tất cả sẽ làm bộ đồ của bạn “không chê vào đâu được”!


Phong cách đường phố với áo khoác jeans

Không kém phần hot như chiếc áo hoodie, áo khoác jeans là item thời trang cực kì sành điệu, trẻ trung. Và luôn dược các chàng ưu tiên chọn lựa. Bằng chứng là trong tủ đồ của nam giới luôn luôn có sự hiện diện của chiếc áo khoác jeans.

Áo khoác jeans không chỉ sành điệu, dễ mặc với mọi dáng người mà còn rất dễ mix đồ. Có thể phối với áo sơ mi nam trắng, áo sơ mi các màu, hay áo thun nam cao cấp. Nếu được kết hợp cùng quần jeans sẽ thật hoàn hảo.

Tags:

Ý kiến

Tư vấn
X

Bạn cần tư vấn ?