Những item thời trang cần có trong tủ đồ của các chàng công sở
  • text_none_author
  • ROOT
  • 2017-12-13
  • 1437
  • 0

Những item thời trang cần có trong tủ đồ của các chàng công sở

Lịch lãm, đứng đắn, nam tính nhưng không kém phần trẻ trung. Đó là những gì mà chiếc áo sơ mi nam mang lại. Có ai đó đã nói rằng, đà là đàn ông thì nhất định phải mặc áo sơ mi.


Áo sơ mi 

Lịch lãm, đứng đắn, nam tính nhưng không kém phần trẻ trung. Đó là những gì mà chiếc áo sơ mi nam mang lại. Có ai đó đã nói rằng, đà là đàn ông thì nhất định phải mặc áo sơ mi.

Áo sơ mi nam phù hợp vào bất cứ hoàn cảnh nào, dù đi chơi, đi học hay đi làm. Với các chàng trai công sở thì nên chọn áo sơ mi nam trắng hay các màu đơn sắc. Bởi các gam màu áo này rất dễ phối đồ.

Nếu cảm thấy sơ mi nam đơn sắc tẻ nhạt thì các chàng hãy chọn những màu kẻ sọc. Những màu sắc này cũng vô cùng trẻ trung và lịch sự, phù hợp diện đến công sở. Để set đồ với áo sơ mi nam ấn tượng, hãy thắt cà vạt khi đi làm.

Quần 
Không nhất định là quần tây diện lên công sở mà quần jeans nam hay kaki đều phù hợp với môi trường này. Vì thế, nhất định tủ đồ của các chàng cần có quần jeans và kaki.

Khi diện quần jeans và kaki đến công sở. Các chàng hãy chọn những loại quần không rách, không phối màu quá sặc sỡ. Hãy chọn quần có màu đơn sắc, ưu tiên các màu trầm tính như xanh, be, đen… Những chiếc quần có dáng suông hoặc dáng ôm là tốt nhất.

Để phong cách thời trang công sở đúng đắn hơn. Tốt nhất các chàng không nên diện quần Skinny vì nó không phù hợp với môi trường văn phòng chút nào.

Giày nam 

Đến văn phòng với bộ quần áo được kết hợp hài hòa giữa áo sơ mi nam đen, áo sơ mi nam trắng hay các màu khác cùng quần âu. Hay những chiếc áo thun nam có cổ hàng hiệu diện cùng kaki… Nhưng đôi chân thiếu đi đôi giày thì bộ trang phục sẽ bị phá vỡ hoàn toàn.

Những kiểu giày thích hợp diện đến công sở là giày da, giày lười và giày Oxford màu đen, nâu và màu nâu đỏ… Những kiểu giày này sẽ dễ dàng “ăn nhập” với tất cả những trang phục mà bạn có ở trên.


Thắt lưng 

Dây thắt lưng – item thời trang tưởng chừng như không quan trọng những lại quan trọng vô cùng. Vì thế, có nhiều quý ông đã không tiếc tay chi một khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc thắt lưng hàng hiệu.

Khi lựa chọn một chiếc thắt lưng hài hòa là bạn đã hoàn thiện vẻ đẹp cho toàn bộ set đồ. Không kém phần quan trọng như những đôi giày, dây lưng chính là mảnh ghép cuối cùng mà bạn còn thiếu trong phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình.

Khi chọn lựa dây thắt lưng, hãy ưu tiên chọn lựa những chiếc thắt lưng màu đen. Bởi màu đen là gam màu phù hợp với mọi màu quần, màu áo thun nam cao cấp. Nhưng nếu bạn là chàng trai thích sự mới mẻ, hãy chọn dây thắt lưng trắng, nâu…

Một điểm lưu ý trong cách phối đồ màu thắt lưng và màu giày phải tông-xuyệt-tông.

Tags:

Ý kiến

Tư vấn
X

Bạn cần tư vấn ?