Phối áo thun nam với những loại quần nào cho đẹp?
  • text_none_author
  • ROOT
  • 2017-12-11
  • 1116
  • 0

Phối áo thun nam với những loại quần nào cho đẹp?

Với những chiến binh đường phố thì quần jogger luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi kết hợp cùng áo áo hoodie đã trở thành cặp đôi ăn ý với trong mùa thu đông năm nay. Set đồ mang đến sự trẻ trung, năng động và cá tính cho người mặc.


Quần jogger

Với những chiến binh đường phố thì quần jogger luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi kết hợp cùng áo áo hoodie đã trở thành cặp đôi ăn ý với trong mùa thu đông năm nay. Set đồ mang đến sự trẻ trung, năng động và cá tính cho người mặc. Còn trong tiết trời xuân hè, quần jogger phối cùng áo thun nam hàng hiệu vô cùng hoàn hảo. Set đồ này thể hiện sự đặc trưng của thời trang đường phố cực cool, cực ngầu.

Quần vải

Lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung, đơn giản mà tinh tế là những gì mà quần vải mang đến cho người mặc. Khi phối quần vải cùng áo thun nam sẽ rất hài hòa, mang đến cho bạn phong cách thời trang thanh lịch và cuốn hút.

Các bạn có thể thay thế áo sơ mi nam trắng thành chiếc áo thun nam hàng hiệu để diện đi làm. Bởi ao thun nam cao cao hang hieu hoàn toàn phù hợp để bạn diện đến nơi công sở.

Quần jeans

Quần jeans phối cùng áo thun nam cao cấp là cặp đôi hoàn hảo. Set đồ này mang đến vẻ đẹp cool ngầu, đậm chất cá tính của những chiến binh đường phố. Quần jeans dễ dàng phối với các màu áo thun. Vì vậy không khó để kết hợp quần jeans với áo thun nam đúng không nào?


Quần kaki

Không sành điệu như quần jeans, cũng không lịch sự như quần âu. Nhưng đổi lại, quần kaki vô cùng linh hoạt, nhẹ nhàng và thoải mái. Mà lại vô cùng đẹp và lịch sự.

Bạn có thể thoải mái phối quần kaki với áo thun hàng hiệu nam để vừa mang đến sự thoải mái nhưng cũng không kém phần lịch sự, tao nhã.

Tags:

Ý kiến

Tư vấn
X

Bạn cần tư vấn ?