Tuyệt chiêu mặc áo thun đẹp cho các chàng sở hữu đôi tay gầy
  • admin
  • ROOT
  • 2017-07-11
  • 1854
  • 0

Tuyệt chiêu mặc áo thun đẹp cho các chàng sở hữu đôi tay gầy

Một đôi tay săn chắc với cuồn cuộn cơ bắp là ước ao của các chàng. Tuy nhiên, không phải cứ ước ao là được. Nhiều chàng do cơ địa nên sở hữu đôi tay gầy. Điều này khiến chàng mất tự tin khi diện đồ, đặc biệt là áo thun.

Những tuyệt chiêu sau sẽ giúp chàng sở hữu đôi tay gầy tự tin diện áo thun xuống phố mùa hè.

Nhược điểm là sự gầy gò trên đôi tay nên các chàng hãy tìm cách che đậy nhược điểm đó. Chính vì thế, khi lựa chọn áo thun, chàng hãy chú ý chi tiết tay áo.

Tuyệt đối không nên chọn chiếc áo thun nam cao cấp có phần tay quá to và dài. Tay áo to và dài trông khi đôi tay quá gầy sẽ khiến bạn như đang bơi trong trang phục mình đang mặc.


Nên chọn những chiếc áo thun có kích thước ống tay nhỏ nhắn, ôm vào bắp tay. Tuyệt chiêu này sẽ giúp cánh tay của chàng trông to hơn.

Ngoài chi tiết ống tay thì size áo cần phải vừa vặn với vóc dáng của mình. Để lựa chọn được chiếc áo với kích thước lý tưởng với thân hình thì các hãy áp dụng đến quy tắc “2 ngón tay”.

Bằng cách đặt 2 ngón vào giữa phần bắp tay và tay áo để kiểm tra. Nếu khoảng trống có thể đặt hơn 2 ngón có nghĩa là phần ống tay ao thun nam cao cap hang hieu quá rộng. Nếu có thể vừa khít với 2 ngón tay thì bạn đã có chiếc áo lý tưởng cho vóc dáng của mình.

Với những người có đôi tay gầy thì không nên lựa chọn chiếc áo thun ba lỗ nhé! Vì khi diện chiếc áo ba lỗ sẽ làm lộ rõ phần tay ốm nhách, trông rất xấu.

Một cách “ăn gian” kích thước đôi tay nữa là chọn áo thun với các tông màu sáng như trắng xanh, đỏ, vàng… Màu sắc tạo sự lôi cuốn, đánh lừa ánh mắt của người đối diện. Lúc này, đôi tay gầy của bạn không phải còn là trung tâm để người khác dò xét.Nếu là thời trang thu đông thì chiếc áo thun nam hàng hiệu tay dài là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng có đôi tay gầy. Tất nhiên, vào mùa hè thì không nên mặc áo thun tay dài nếu không muốn biến mình thành người đàn ông lạ lùng.

Áo thun Matteo với thiết kế form chuẩn, ống tay bó sát và chạy những đường viên tinh tế. Chắc chắc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng có đôi tay gầy.Tags:

Ý kiến

Tư vấn
X

Bạn cần tư vấn ?